Xin cùng tham gia

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm đến việc ủng hộ trường chuyên biệt Thanh Tâm, một cơ sở cam kết cung cấp giáo dục đạt chất lượng và là nơi chăm sóc cho trẻ em khuyết tật tại Việt Nam. Đóng góp của bạn có thể tạo ra một tác động đầy ý nghĩa đối với cuộc sống của những học sinh giàu nỗ lực này. Bạn có rất nhiều cách để tạo ảnh hưởng tốt cho công việc của chúng tôi.

1- Các cách để đóng góp

a. Đóng góp bằng tiền mặt:

Sự đóng góp quảng đại của bạn sẽ tạo ra sự khác biệt đáng kể trong cuộc sống của học sinh của chúng tôi. Sự đóng góp tiền mặt sẽ được sử dụng để mua các tài liệu giáo dục cần thiết, cải thiện cơ sở vật chất và hỗ trợ học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

b. Quyên góp:

Chúng tôi cũng hoan nghênh các quyên góp về giáo cụ, máy tính, sách và các tài nguyên khác có thể làm cho trải nghiệm học tập của học sinh của chúng tôi trở nên tốt hơn.

Nếu bạn có các đồ vật mà bạn tin rằng có giá trị thiết thực cho trường của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn thêm chi tiết.

2- Hãy hành động:

a. Tình nguyện:

Chúng tôi hoan nghênh các tình nguyện viên có tâm huyết làm việc với trẻ em khuyết tật. Thời gian và kỹ năng của bạn có thể giúp ích rất nhiều cho học sinh của chúng tôi. Cho dù bạn có thể dành một vài giờ mỗi tuần hoặc tham gia vào một dự án dài hạn, chúng tôi đều đánh giá cao sự tận tâm của bạn.

    • Trực tiếp: Nếu bạn ở trong khu vực địa phương, bạn có thể tình nguyện đóng góp thời gian và kỹ năng của mình bằng cách giúp đỡ trong việc hướng dẫn, tổ chức sự kiện hoặc hỗ trợ các công việc hành chính cho trường.
    • Trực tuyến: Ngay cả khi bạn không ở Việt Nam, bạn vẫn có thể đóng góp bằng cách tham gia tình nguyện từ xa với các chương trình hướng dẫn trực tuyến và dạy học trực tuyến.

b. Hợp tác doanh nghiệp xã hội:

Nếu bạn đại diện cho một tập đoàn quan tâm đến việc hỗ trợ trường của chúng tôi, chúng tôi hân hạnh chào đón bạn để khám phá các cơ hội hợp tác và liên kết với các sáng kiến có tác động, bao gồm:

  • Phát triển chuyên môn cho giáo viên: Nâng cao kỹ năng và kiến thức của giáo viên của chúng tôi thông qua các chương trình đào tạo định hướng.
  • Các buổi hội thảo và hội nghị chuyên đề giáo dục: Đóng góp vào trải nghiệm học tập của học sinh của chúng tôi bằng cách tổ chức các buổi hội thảo và hội nghị chuyên đề về các chủ đề liên quan, phù hợp.
  • Học bổng và Quỹ hỗ trợ: Hỗ trợ các học sinh tài năng thông qua việc cung cấp học bổng và quỹ hỗ trợ, giúp các em tự tin theo đuổi các mục tiêu học tập của mình.
  • Chương trình thực tập: Cung cấp cơ hội trải nghiệm thực tế quý báu cho học sinh của chúng tôi bằng cách cung cấp cơ hội thực tập trong tổ chức của bạn.
  • Tư vấn và hướng nghiệp: Hãy tham gia cùng chúng tôi trong việc chuẩn bị , định hướng nghề nghiệp cho học viên thông qua tư vấn hướng nghiệp, phỏng vấn mẫu và hỗ trợ định hướng công việc.
  • Tài trợ cho các sự kiện đặc biệt: Tham gia và tài trợ các sự kiện đặc biệt để quảng bá thành tựu và tài năng của học sinh của chúng tôi.

c. Tài trợ một học sinh:

Hãy xem xét để trở thành một người tài trợ cho trẻ em và tác động trực tiếp đến cuộc sống của một học sinh. Việc đóng góp hàng tháng của bạn sẽ giúp các em học sinh chi trả các khoản chi phí giáo dục, các buổi thăm khám tâm lý và các dịch vụ quan trọng liên quan. Sự tài trợ này sẽ tạo nên một mối quan hệ sâu sắc giữa bạn và đứa trẻ mà bạn hỗ trợ, thúc đẩy một tác động lâu dài. Để hiểu sâu hơn về chương trình tài trợ trẻ em của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với văn phòng của chúng tôi.

d. Sự kiện gây quỹ:

Tham gia hoặc tổ chức các sự kiện gây quỹ thay mặt cho Trường Chuyên Thanh Tâm. Từ các cuộc chạy từ thiện và nướng bánh đến các chiến dịch trực tuyến, có nhiều cách sáng tạo để gây quỹ. Sự cống hiến của bạn có thể duy trì cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp giáo dục chất lượng cao và sự hỗ trợ không thay đổi (bền vững) đối với học sinh của chúng tôi.

e. Tài trợ Tài sản để lại:

Hãy đưa Trường Chuyên Biệt Thanh Tâm trong kế hoạch tài sản của bạn. Việc để lại một món quà tài sản có thể đảm bảo rằng trường của chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển trong nhiều thế hệ tới.

f. Lan tỏa thông điệp:

Hãy giúp chúng tôi nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của giáo dục khép kín và sứ mệnh của trường chúng tôi. Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội, chia sẻ các bài đăng của chúng tôi và kể cho bạn bè và gia đình của bạn về hoạt động của chúng tôi. Tiếng nói của bạn có thể truyền cảm hứng cho người khác để ủng hộ những nỗ lực của chúng tôi.

Dù bạn chọn cách nào để đóng góp, sự hỗ trợ của bạn là món quà vô giá, là động lực để Trường Chuyên Biệt Thanh Tâm tiếp tục nhiệm vụ cung cấp giáo dục chất lượng và chăm sóc cho trẻ em khuyết tật tại Việt Nam. Cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra một xã hội rộng mở và đầy lòng bác ái, nơi mọi đứa trẻ đều có cơ hội phát triển như nhau.

Xin vui lòng gửi mọi yêu cầu của bạn đến văn phòng của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Tel: (+84) 2363 958 545

Email: thanhtamspc@gmail.com

Cảm ơn bạn đã xem xét cách bạn có thể giúp tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của học sinh của chúng tôi.